Những Yếu Tố Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Hoàn Hảo Nhất

Làm biển quảng cáo ngoài trời là một trong những nhu cầu rất lớn hiện nay, biển quảng cáo ngoài trời thường có kích thước lớn và tốn nhiều chi phí chính vì thế khi thiết kế biển quảng cáo cần chú ý từng yếu tố để tạo nên một mẫu biển quảng cáo thật hoàn hảo. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố làm biển quảng cáo ngoài trời bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Những yếu tố làm biển quảng cáo ngoài trời trở nên hoàn hảo nhất

Nội dung quảng cáo trên biển ngoài trời ngắn gọn trong 6 từ hoặc ít hơn

Do đặc thù riêng về vị trí lắp đặt (thường là tại các giao lộ, đường quốc lộ, đường cao tốc), biển quảng cáo ngoài trời tuy thu hút rất nhiều lượt xem nhưng người đi đường do phải vừa di chuyển, vừa đọc nội dung quảng cáo nên quỹ thời gian dành cho mỗi lượt tiếp cận biển hiệu ngoài trời không hề lớn. Theo ước tính, 6 giây ít ỏi chính là thời gian trung bình mà mỗi người đi đường dành cho biển quảng cáo ngoài trời. Bởi vậy, 6 từ hoặc ít hơn cũng được xem là con số phù hợp cho thông điệp quảng cáo trên biển.    làm biển quảng cáo ngoài trời

Đồng thời, một mẫu biển quảng cáo ngoài trời sẽ khó làm hài lòng người nhìn nếu chứa đựng quá nhiều chi tiết như số điện thoại, website, địa chỉ doanh nghiệp, … Một lượng văn bản “khổng lồ” đối với con số 6 giây/lượt xem. Thay vào đó, nếu muốn chia sẻ cặn kẽ về thông tin liên hệ, bạn có thể sử dụng các hình thức quảng cáo khác phù hợp hơn như quảng cáo trên mạng Internet, báo chí, truyền hình hoặc gửi email trực tiếp.

Biển quảng cáo ngoài trời không chứa đựng hình ảnh gây sốc

Hình ảnh lòe loẹt, gây sốc chưa bao giờ là yếu tố tạo nên ấn tượng tốt đẹp về một tấm biển quảng cáo ngoài trời. Hay nói cách khác, đối với biển quảng cáo ngoài trời, sử dụng hình ảnh mang yếu tố giật gân là điều tuyệt đối nên tránh. Trên thực tế, phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn thông qua việc tiếp cận biển pano tấm lớn ngoài trời đều tham gia điều khiển các phương tiện giao thông đường bộ như xe đạp, xe máy, ô tô, …, đòi hỏi rất cao về mức độ tập trung để bảo đảm an toàn. Chính vì thế, một mẫu thiết kế “tắc kè hoa” sẽ gây nên hiệu ứng ngược cho biển quảng cáo ngoài trời: khiến người nhìn hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra.

làm biển quảng cáo ngoài trời

Điều này cũng gây nên nhiều khó xử cho các doanh nghiệp làm biển quảng cáo ngoài trời bởi một tấm biển nhàm chán sẽ bị “ngó lơ”, nhưng một tấm biển chứa đựng hình ảnh gây sốc lại có thể là nguyên nhân gây nên những tai nạn dù là rất nhỏ. Hãy chắt lọc hình ảnh và thông điệp quảng cáo thật kỹ lưỡng trước khi đưa chúng đến gần hơn với khách hàng của bạn bằng cách gợi mở những câu đố sáng tạo, trình bày những hình ảnh đơn giản nhưng kích thích trí tò mò trên biển quảng cáo ngoài trời.
Số lượng biển quảng cáo ngoài trời càng nhiều, hiệu quả quảng bá càng lớn

làm biển quảng cáo ngoài trời

Qũy đầu tư cho một mẫu biển quảng cáo ngoài trời không hề nhỏ. Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu một tấm biển quảng cáo ngoài trời duy nhất, chắc chắn hiệu quả quảng bá mà bạn thu được cũng sẽ không cao. Bởi lẽ đó, số lượng biển quảng cáo ngoài trời càng nhiều, thương hiệu của bạn sẽ càng được chú ý. Kết quả đánh giá về chất lượng biển quảng cáo ngoài trời dựa trên số lượng được xét theo chỉ số GRP (Gross Ratings Points) bao gồm kích thước biển quảng cáo ngoài trời, mật độ phương tiện tham gia giao thông, tầm nhìn của người đi đường tại vị trí lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời.

➦➦➦Xem ngay: Cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả độc đáo nhất bạn không nên bỏ qua

Xác định kích thước logo trên biển quảng cáo ngoài trời

Hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn phóng logo và hình ảnh sản phẩm trên biển quảng cáo ngoài trời ở mức càng lớn càng tốt và tin rằng đó là cách làm hiệu quả để củng cố hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Song, thiết kế logo quá nhỏ hay quá lớn đều không có lợi cho chủ đầu tư: logo quá lớn sẽ chiếm khá nhiều diện tích trên biển quảng cáo ngoài trời, làm giảm khả năng gây chú ý của thông điệp quảng cáo; logo quá nhỏ lại không có tác dụng rõ ràng bởi chính bạn cũng khó có thể nhìn được chúng từ xa. Giải pháp được đặt ra là, đôi khi, không cần hiển thị logo vẫn có thể tạo nên một mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp hoàn hảo.

làm biển quảng cáo ngoài trời

Tự kiểm tra mẫu thiết kế biển quảng cáo ngoài trời trước khi lắp đặt

Nắm trong tay 4 yếu tố tạo nên một mẫu biển quảng cáo ngoài trời hoàn hảo vừa liệt kê, bạn đã thiết kế được cho mình một mẫu biển tiêu chuẩn nhưng liệu nó có thực sự được nhận diện một cách dễ dàng ngay từ cái-nhìn-đầu-tiên hay không? Sau đây sẽ là bài kiểm tra nhỏ giúp bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc cho dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời mà không thu được lợi ích gì.

làm biển quảng cáo ngoài trời

Hãy in biển quảng cáo ngoài trời của bạn ở kích thước nhỏ – chỉ bằng một tấm name card và đặt lên cánh tay mình. Có chắc là bạn vẫn tiếp nhận tốt tất cả các thông tin mình muốn truyền tải từ mọi khoảng cách trên cánh tay? Nếu không, hãy chỉnh sửa lại hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên biển hiệu lại ngay và ghi nhớ rằng, bạn chỉ có 6 giây để giúp người nhìn ghi nhớ phần lớn nội dung mà bạn muốn truyền tải thông qua biển quảng cáo ngoài trời.

Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Biển quảng cáo ngoài trời là một chiến lược không thế thiếu đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế bạn nên chọn lựa những mẫu biển quảng cáo thật đẹp ấn tượng để quảng bá cho thương hiệu và dự án của mình. Dưới đây là những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

làm biển quảng cáo ngoài trời

làm biển quảng cáo ngoài trời

Địa chỉ làm biển quảng cáo ngoài trời uy tín nhất hiện nay

Thi công lắp đặt biển quảng cao ngoài trời là cả một kế hoạch với số nhân lực nhất định để thực hiện. Bạn có thể hình dung ra quy trình tạo ra biển quảng cáo như sau:

Đội thi công: đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp muốn lắp đặt ở đâu. Nghiên cứu kỹ nền móng lắp đặt, mật độ giao thông có đông không, hướng gió như thế nào… để xác định kích thước và báo giá cả, thời gian hoàn thiện.
Đội thiết kế biển quảng cáo ngoài trời: thiết kế nền móng lắp đặt và thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo. Cần lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.

làm biển quảng cáo ngoài trời

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thể thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất để thực hiện từ A – Z. VINA ADVERTISE với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo ngoài trời trên khắp các tỉnh thành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp của bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn khung quảng cáo hợp lý, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là đơn vị đáng tin về chất lượng, đảm bảo thời gian, hiệu quả, giá cả thi công biển quảng cáo ngoài trời cho bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
MST :0314891526
HOTLINE: Miền nam: 0982.19.7777‬
Email: info@mediavina.net
Miền Trung: 0947.83.2222
Miền bắc : 0962.23.9999
Hà Nội 183.Lĩnh Nam.Hoàng Mai Hà Nội
lacviet209@gmail.com


0/5


(0 Reviews)

Sức khỏe Đời Sống - Tags: