» Món Hàn » Cách làm món Tteokbokki của Hàn Quốc

Danh sách nhà hàng

CƠM NIÊU PHƯƠNG NAM

CƠM NIÊU PHƯƠNG NAM

223 món

10:00 - 17:00

Đang phục vụ

ẨM THỰC CHAY ÁNH NGỌC

ẨM THỰC CHAY ÁNH NGỌC

190 món

08:00 - 17:00

Đang phục vụ

DOLCE ITALIA

DOLCE ITALIA

52 món

11:00 - 15:00 và 17:00 - 17:00

Đang phục vụ

Le Chef

Le Chef

63 món

10:00 - 17:00

Đang phục vụ

TINY WORLD BAKERY

TINY WORLD BAKERY

16 món

09:00 - 17:00

Đang phục vụ

Lets Go coffee

Lets Go coffee

18 món

08:00 - 17:00

Đang phục vụ

SAVOURE BAKERY

SAVOURE BAKERY

118 món

08:00 - 15:00

Đang phục vụ

Cách làm món Tteokbokki của Hàn Quốc

Cập nhật lúc 13-12-2013 08:49  | 3998 lượt xem   | 0 Bình luận

 

 


Nguyên liệu:

Bánh gạo 300 g
Cà rốt 1/2 củ
Hành tây 1/2 củ
Hành lá vài cây
Nấm rơm 4 cây
Nấm đông cô 5 cây
Ớt chuông (đỏ và vàng) 1/4 quả
Nước chấm:
Đường 1 thìa
Xì dầu 4 thìa
Tỏi 1 nhánh
Dầu vừng 1 thìa
Ớt (tùy theo khả năng ăn cay)

Cách làm món Tteokbokki của Hàn Quốc

Thực hiện:

Rửa sạch các nguyên liệu, thái nhỏ thành miếng mỏng nhé!
Để chảo thật nóng, cho cà rốt, hành tây, hành lá vào xào. Khi những thứ trong chảo chín 80% rồi thì cho tất cả các thứ ra còn lại vào, đảo tới khi mọi thứ chín hẳn nha!!!!
Băm nhỏ tỏi, trộn các nguyên liệu của phần nước chấm vào, bỏ nhiều ớt nha, món này thiếu cay thì không ngon!!!
Xúc bánh ra đĩa, rưới nước chấm lên, trộn đều và….măm thôi!!!!

Bình luận

Gửi bình luận

Bài viết liên quan

Các bài viết chuyên mục khác

Click to Verify - This website is protected against malware by GeoTrust
HOTMEAL.VN
HOTMEAL.VN