Mua hoa tam thất ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hoa tam thất được biết đến là vị thuốc có nhiều tác dụng trong việc điều trị bệnh. Tiu nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hoa tam thất khiến bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín. Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được nên mua hoa tam thất ở đâu thì chất lượng nhé!

Trà hoa tam thất mua ở đâu

Dưới đây là 5 gợi ý về “trà hoa tam thất bán ở đâu” cho bạn đọc tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi cũng phân tích rõ vì sao lại lựa chọn cách thức ấy, đồng thời đưa ra những khó khăn để quý khách hàng tránh khi giao dịch.

1. Mua trực tiếp tại nơi trồng hoa tam thất

Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi vì mua tận vườn trồng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hoa tam thất có chất lượng tốt nhất, vừa tìm hiểu được về sự sinh trưởng và phát triển của thảo dược này, lại với giá rẻ hơn những người bán lẻ trên thị trường.

Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp trong trường hợp bạn sống ở gần nơi trồng, hoặc bạn có công việc hay du lịch cần đến đó. Bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè sống ở vùng đó hoặc đang đi du lịch. Nếu có cơ hội mua theo cách này thì hãy mua nhiều chút nhé, để dành hoặc có thể bán lại cho người quen.

2. Mua hoa tam thất qua giới thiệu từ bạn bè hoặc người thân

Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân đã từng sử dụng hoa tam thất, hãy hỏi họ về kinh nghiệm mua thảo dược này. Nếu họ đã sử dụng rồi, họ sẽ nói cho bạn hiệu quả của sản phẩm, hoặc kinh nghiệm (liều lượng) dùng cho hợp lý. Hoặc nếu không, chí ít họ cũng báo cho bạn những chỗ không nên mua để bạn tránh.

3. Mua nụ hoa tam thất tại cửa hàng gần nơi bạn sống

Nếu bạn đang sống ở các thành phố lớn, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng thảo dược, siêu thị hoặc trung tâm thương mại cũng có bán hoa tam thất. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nhưng đơn vị bán uy tín nhé vì cũng rất dễ gặp hàng kém chất lượng.

Dấu hiệu để nhận biết một cửa hàng uy tín là thứ nhất phải chuyên nghiệp, khang trang, thứ hai phải có công ty đàng hoàng, thứ ba có giấy tờ liên quan, thứ tư nếu có hệ thống càng tốt (nghĩa là họ có nhiều cửa hàng tương tự trên toàn quốc).

4. Mua tam thất trên các website trực tuyến

Đây là lựa chọn thứ tư nếu không có 3 lựa chọn bên trên. Bây giờ bạn đang đọc bài viết này tôi tin chắc rằng bạn đã có lên Google search từ khóa các “mua nụ hoa tam thất ở đâu” hay “địa điểm bán hoa tam thất” rồi click vào website của tôi, hoặc bạn tìm thấy website này trên Facebook, hoặc bạn đã biết từ trước.

Đây cũng chính là cách thức mà tôi muốn chia sẻ, khi bạn đang ở một nơi xa thành phố, không có cửa hàng offline, không có người thân chia sẻ thì chỉ có thể lựa chọn cách này. Thường thì một công ty sản xuất hay một vùng trồng sẽ có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của họ. Do đó khi bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều quảng cáo về hoa tam thất.

Với cách này, bạn cũng hết sức thận trọng, xem xét kĩ lưỡng khi mua, nếu giá rẻ quá thì cũng không ham, đắt quá thì không cần thiết (chủ yếu đắt thương hiệu). Hãy kiểm tra hồ sơ công ty, địa chỉ cửa hàng, giấy tờ liên quan trước khi mua nhé.

5. Mua hoa tam thất qua các kênh thương mại điện tử

Đây là lựa chọn cuối cùng nếu không còn cách nào khác, nhưng chắc không cần dùng đến. Một số website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,… họ là trang trung gian để các cá nhân, tổ chức lên đó mở cửa hàng trực tuyến trưng bày sản phẩm của mình.

Nếu biết chọn mua thì mua được sản phẩm rất rẻ, nhất là trên Shopee, nhưng mặt trái của nó là do ai cũng có thể mở cửa hàng được nên sẽ rất dễ có hàng kém chất lượng. Kinh nghiệm khi mua trên đó là bạn cần xem cửa hàng trực tuyến đó có nhiều sản phẩm không, có nhiều review tốt không, có đánh giá 5 sao không. Một cửa hàng có quá ít sản phẩm thì cũng không tốt, nhưng có quá nhiều và tạp nham (bán đủ loại đủ lĩnh vực) thì cũng không tốt, như vậy nghĩa là họ không chuyên môn sản phẩm.

Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và biết được nên mua hoa tam thất ở đâu thì tốt nhất rồi nhé. Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *