Latest Post

Real Madrid liệu có đủ khả năng trước cơ hội cú ăn 6 ở mùa giải 2022-2023… 20+ giỏ quà Tết 1 triệu Cao cấp – Độc lạ nhất thị trường theo quatetviet.com.vn

Tiến Đạt không muốn chuyện chia tay Hari Won bị bàn tán

Cập nhật lúc 18-01-2016 14:20  | 146 lượt xem   | 0 Bình luận

Rapper không thích chia sẻ chuyện riêng tư một cách rộng rãi

Sáng 18/1, khán giả bất ngờ khi Hari Won tiết lộ cô và Tiến Đạt đã chia tay, kết thúc chuyện tình kéo dài 9 năm. Liên lạc với Tiến Đạt, anh cho biết đã xem bài phỏng vấn mà Hari Won chia sẻ. Rapper nói, anh chưa bao giờ muốn chuyện riêng tư được chia sẻ rộng rãi và trở thành đề tài để mọi người bàn tán. Việc Hari Won trả lời phỏng vấn là do cô ấy muốn. Tiến Đạt nói thêm, hiện anh bận rộn với công việc cá nhân và cũng không muốn chia sẻ thêm về chuyện chia tay giọng ca Hương đêm bay xa.

Trước đó, Hari Won không tiết lộ rõ lý do cô và Tiến Đạt “đường ai nấy đi”, chỉ nói rằng mối quan hệ của cả hai đã gặp trục trặc trong một năm dài. Cô muốn Tiến Đạt thay đổi “tính tình” để chuẩn bị tốt cho cuộc sống hôn nhân về sau, tuy nhiên Tiến Đạt đã không làm được.

Hari Won và Tiến Đạt khi còn mặn nồng. Ảnh: Maison de Bil

Hari Won cũng nói 9 năm yêu Tiến Đạt là khoảng thời gian đẹp trong cuộc đời và cô không tiếc nuối gì. Về thông tin MC Trấn Thành là người thứ 3 xen vào, Hari khẳng định không có chuyện đó.

Chuyện tình của Hari Won và Tiến Đạt được khán giả biết đến từ khi họ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Từ sau cuộc thi này, Hari mạnh dạn bước vào showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô được khán giả yêu thích với một số ca khúc như Hương đêm bay xa, Yêu anh ghét anh… hay các vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Trùm cỏ, Em là bà nội của anh… Trong khi đó, Tiến Đạt tập trung phát triển việc kinh doanh. Trước khi chia tay, cả hai được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai cũng từng chia sẻ về kế hoạch kết hôn. Việc họ chia tay khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Theo Ngoisao.net