Latest Post

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chọn Mua Bếp Từ Inverter Real Madrid liệu có đủ khả năng trước cơ hội cú ăn 6 ở mùa giải 2022-2023…

‘The Hobbit 2’ hé lộ chùm ảnh huyền ảo

Cập nhật lúc 30-12-2013 12:54  | 1856 lượt xem   | 0 Bình luận

Năm 2012, bộ phim đầu tiên trong series, The Hobbit: An Unexpected Journey, đã trở thành hiện tượng khi đem về doanh số hơn một tỷ USD. Chính vì thế mà phần hai của loạt phim, Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa, được người hâm mộ chờ đợi.

Bộ phim tiếp tục được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Peter Jackson, người nổi tiếng nhờ loạt phim Chúa Nhẫn.

Diễn viên Orlando Bloom sẽ góp mặt trong phần hai của bộ phim này với vai chàng tiên Legolas, bên cạnh mỹ nhân Evangeline Lilly.

Orlando Bloom có dịp gặp lại khán giả màn ảnh rộng sau hơn một năm tập trung vào các vở kịch.

Giống như phần một, Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa được quay theo công nghệ 3D, sử dụng máy quay kỹ thuật số với tốc độ lên tới 48 khung hình/ giây (chuẩn phổ biến là 24 hình/ giây). Nhờ vậy, hình ảnh sẽ sắc nét và sống động hơn.

Công chiếu trước tại khu vực Bắc Mỹ trong dịp Giáng sinh, The Hobbit 2 đang dẫn đầu doanh thu phòng vé, vượt trên cả Frozen và The Hunger Games: Catching Fire.

Mức kinh phí 200 triệu USD khiến The Hobbit 2 được xem là một trong những bom tấn tốn kém nhất ở Hollywood năm nay.

Phần hai sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Bilbo Baggins cùng pháp sư Gandalf và 13 chú lùn, dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, chiến đấu giành lại vùng Lonely Mountain (Núi cô đơn) và vương quốc Erebor.

Đạo diễn Jackson cho biết, ông xây dựng bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết thâm thúy của tác giả Tolkien, được xuất bản vào năm 1973, đồng thời tham khảo rất nhiều tài liệu được tìm ra nhiều thập kỷ sau đó.

Bộ phim được quay tại Miramar, Wellington và các phim trường tại New Zealand.

Dàn diễn viên tham gia phim gồm Ian McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage, Orlando Bloom, Evangeline Lilly, Luke Evans…

Bộ phim Người Hobbit: Đại chiến với Rồng Lửa sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/1/2014.