[HỎI] Nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ mua nấm lim xanh Tiên Phước?

Trong các loại nấm lim xanh Việt Nam thì nấm lim xanh Tiên Phước – Quảng Nam là loại nấm lim xanh rừng tự nhiên có dược tính cao nhất. Vì lý do đó, mà hiện nay rất nhiều người tìm mua nấm lim xanh Tiên Phước. Vậy Nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg? Nơi mua nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo chất lượng, uy tín?

Vì sao nấm lim xanh tiên phước lại tốt 

Mới nghe đến tên nhiều người nhầm tưởng đây là một thương hiệu nấm lim xanh, nhưng thực chất Tiên Phước là tên một vùng rừng tự nhiên tại tỉnh Quảng Nam, nơi được mệnh danh là thánh địa của nấm lim xanh.

Cây nấm ở vùng đất này sinh trưởng tốt nhất cả nước với kích thước lớn cùng hàm lượng dược chất cao. Hiện nay Tiên Phước trở thành khu vực trồng nấm lim xanh lớn nhất cả nước, nổi tiếng về thương hiệu, cung cấp cho cả nước và cả xuất khẩu ra nước ngoài.

Nấm lim xanh tiên phước

Sở dĩ nấm lim xanh Tiên Phước tốt như vậy vì nó được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa các bệnh về gan, mỡ máu, mất ngủ, là liều thuốc an thần và hỗ trợ chữa bệnh nội tiết rất hiệu quả.

Uống nấm lim xanh có thể phòng chống xơ vữa động mạch và biến chứng, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da nhờ chất oxy hóa mạnh giúp loại bỏ hắc sắc tố, làm chậm quá trình lão hóa, chống dị ứng da, trị mụn trứng cá,…

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg?

Do là nấm lim xanh Tiên Phước được xếp vào loại dược liệu quý nên rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường với các mức giá khác nhau.

Trong đó loại nguyên cây giá từ 1.000.000-1.500.000 đ/500g, loại thái lát giá 1.500.000-1.800.000 đ/500g và loại Thanh thiết bảo giá 1.800.000-2.200.000 đ/500g.

Có những giai đoạn khan hiếm, người bán còn hét giá lên từ 5.000.0000-12.000.000 đ/kg, nhiều khách hàng chịu đắng núốt cay mà mua bởi muốn làm quà biếu chất lượng.

Vì vậy để mua nấm lim xanh Tiên phước làm quà biếu hay sử dụng thì cần lựa chọn thời điểm mua nấm, nó ảnh hưởng đến giá nấm đắt hay rẻ.

Ngoài ra, mọi người cũng cần chú ý phân biệt nấm lim xanh Tiên Phước thật với nấm Lim xanh Tiên Phước giả, kém chất lượng hoặc có nguồn gốc từ nơi khác.

Chẳng hạn loại có nguồn gốc từ Trung Quốc giá chỉ từ 200.000-700.000 đ/kg, từ rừng Lào 1.900.000 đ/kg, nấm lim xanh nuôi trồng giá 500.000-1.000.000 đ/kg.

Nếu đúng nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn thì giá phải từ 2.000.000-4.000.000 đ/kg tùy vào từng thời điểm, hoặc là loại đã nguyên cây hay đã qua sơ chế.

Những người không có kinh nghiệm rất khó phân biệt giữa nấm lim xanh và nấm linh chi hoặc nấm linh chi giả. Mà trong đó linh chi có giá thành thấp hơn khá nhiều.

Địa chỉ mua nấm lim xanh Tiên Phước uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là đơn vị cung ứng nấm lim xanh nguyên bản tốt nhất. Với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước được bán và công bố duy nhất tại trang website:Congtynamtienphuoc.vn .

Đây là công ty duy nhất được cấp giấy xác nhận Công bố Nấm lim xanh phù hợp với quy định an toàn thực phẩm số 37/2014/YTQNa/CNCB, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cấp bởi Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Quảng Nam số 05/GCN/SNN – 2013 lần thứ nhất ngày 08/7/2013.

Để đảm bảo mua được nấm nguồn gốc chất lượng, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp công ty họ:

Chứng nhận an toàn thực phẩm nấm lim xanh tiên phước

Chứng nhận sản phẩm nấm lim xanh tiên phước

Cúp nấm lim xanh tiên phước

Xác nhận nấm lim xanh tiên phước an toàn

Với những ai đang thắc mắc giá nấm lim xanh Tiên Phước, hi vọng sau khi tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết này có thể nắm rõ giá của Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, và biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm lim xanh trồng.

Cây Thuốc Nam - Tags:
Sitemap | Mail