Các câu hỏi thường gặp

1. Hotmeal.vn là gì?
2. Hotmeal.vn làm gì?
3. Sử dụng Hotmeal.vn có mất phí hay không?
4. Phạm vi giao hàng của Hotmeal.vn?
5. Cách thức đặt hàng tại Hotmeal.vn?
6. Quy trình xác thực của Hotmeal.vn?
7. Tại sao Hotmeal.vn từ chối đơn đặt hàng của tôi?
8. Tôi có thể thay đổi hoặc huỷ đơn hàng sau khi đặt không?
9. Sau bao lâu thì tôi nhận được món mình đã đặt?
10. Chất lượng món ăn uống có đảm bảo khi vận chuyển ngoài đường?
11. Tôi muốn đặt món tại quán chưa có trong danh mục của Hotmeal.vn có được không?
12. Tôi cảm thấy không hài lòng với chất lượng phục vụ của Hotmeal.vn?

 

 

1. Hotmeal.vn là gì?

Hotmeal.vn là website cho phép đặt món trực tuyến từ các địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Sài Gòn. Nguồn dữ liệu được thẩm định chất lượng từ Vnnavi, website danh bạ nhà hàng, quán ăn uống lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn chỉ cần tham khảo và đặt món trên Hotmeal.vn, trong vòng vài phút sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn.

Với những quán có đội ngũ giao hàng riêng, nhân viên của quán sẽ tiếp nhận đơn hàng từ Hotmeal.vn, sau đó giao hàng và thu tiền trực tiếp từ thực khách. Với những quán có chất lượng thức ăn tốt nhưng không có đội ngũ giao hàng, bộ phận giao hàng chuyên nghiệp của Hotmeal.vn sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn từ từ 8:00 – 21:00 giờ mỗi ngày.

 

2. Hotmeal.vn làm gì?

Hotmeal.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo:

 • Các địa điểm ăn uống trên website có chất lượng tốt, được nhiều người biết đến
 • Thông tin, hình ảnh, giá cả của các món ăn uống trên website là chính xác và mới nhất
 • Thông tin khách hàng và đơn hàng là thật, chính xác và đã được xác nhận
 • Đơn hàng được giao đúng hẹn và đúng số lượng. Trong trường hợp đến trễ, nhân viên giao hàng có trách nhiệm gọi điện thông báo trước cho khách hàng
 • Khách hàng chỉ phải trả đúng với số tiền đã được nhân viên Hotmeal.vn xác nhận trên điện thoại

 

3. Sử dụng Hotmeal.vn có mất phí hay không?

Tham gia và sử dụng dịch vụ của Hotmeal.vn hoàn toàn miễn phí.

 

4. Phạm vi giao hàng của Hotmeal.vn?

Hiện tại Hotmeal.vn chỉ nhận giao hàng đến tất cả các quận nội thành Sài Gòn. Trong tương lai, khi đủ điều kiện, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi phục vụ ra cả các huyện ngoại thành.

Tùy vào chính sách của mỗi quán, bạn có thể phải trả thêm phí giao hàng hoặc được miễn phí. Phí giao hàng này (nếu có) sẽ được xác nhận với bạn qua điện thoại và bạn chỉ phải trả đúng số tiền đã được xác nhận.

 

5. Cách thức đặt hàng tại Hotmeal.vn?

 • Chọn đia điểm muốn đặt món (Hiện tại Hotmeal.vn chỉ cho phép đặt món tại 1 quán ở 1 thời điểm)
 • Bấm dấu + để chọn món, dấu – để bỏ món đã chọn
 • Bấm Giao hàng (hệ thống sẽ không thực hiện lệnh này nếu gia trị đơn hàng thấp hơn giá Giao tối thiểu)
 • Điền thông tin của bạn để nhân viên giao hàng
 • Nhân viên Hotmeal.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng ngay sau đó
 • Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng và thu tiền đúng hẹn. Trong trường hợp đến trễ, nhân viên giao hàng sẽ chủ động gọi điện thoại thông báo cho bạn

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn hoặc đặt món qua điện thoại, xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi: 08.3830.7009

 

6. Quy trình xác thực của Hotmeal.vn?

Sau khi hệ thống thông báo bạn đã gửi yêu cầu giao hàng thành công, nhân viên Hotmeal.vn sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác thực thông tin đơn hàng.

 

7. Tại sao Hotmeal.vn từ chối đơn đặt hàng của tôi?

Theo quy định sử dụng, Hotmeal.vn có quyền lưu lại các thông tin cá nhân của khách hàng đã từng đặt hàng tại website như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Hotmeal.vn cam kết không cung cấp những thông tin này cho bất cứ bên thứ ba nào khác mà chỉ dùng để giảm thiểu thời gian xác thực đơn hàng và cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

Nếu bạn đã từng đặt hàng nhưng từ chối nhận hàng và thanh toán mà không có lý do, số điện thoại của bạn sẽ được đưa vào danh sách "Không tin cậy" và Hotmeal.vn có quyền từ chối các đơn đặt hàng mới của bạn. Hotmeal.vn không thu phí đảm bảo, không thu phí trước, do đó chúng tôi chịu rất nhiều rủi ro và sẽ có cơ chế để tự bảo vệ trước các đơn hàng không tin cậy.

Trong trường hợp bị từ chối đơn hàng, bạn có thể dùng một số điện thoại khác để đặt hàng. Sau khi đơn hàng mới được hoàn tất, bạn có thể liên hệ với Hotmeal.vn theo số 08.3830.7009 để đề nghị xóa số điện thoại cũ ra khỏi danh sách "Không tin cậy". Bạn cần cung cấp số điện thoại mới đã dùng để đặt hàng và hoàn tất trước đó.

 

8. Tôi có thể thay đổi hoặc huỷ đơn hàng sau khi đặt không?

Quán sẽ thực hiện đơn hàng ngay sau khi nhân viên Hotmeal.vn gọi điện thoại xác nhận thành công với bạn. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoặc hủy đơn hàng, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi trong vòng 5 phút. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng để được phục vụ tốt hơn.

Trong trường hợp bạn muốn bổ sung món và muốn giao hàng cùng thời điểm với đơn hàng đã được xác nhận trước đó, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 08.3830.7009 để yêu cầu bổ sung. Trong trường hợp nhân viên giao hàng đã rời quán, Hotmeal.vn sẽ thông báo cho bạn biết và bạn cần phải đặt lại đơn hàng mới.

 

9. Sau bao lâu thì tôi nhận được món mình đã đặt?

Tùy vào khoảng cách giữa bạn và quán mà bạn đã đặt, thời gian chế biến, cũng như tình hình giao thông tại thời điểm đó, mà thời gian giao hàng có thể khác nhau. Hotmeal.vn sẽ tính toán cụ thể dựa trên những kinh nghiệm thực tế trước đó và xác nhận với bạn qua điện thoại.

Hotmeal.vn luôn cố gắng giao hàng cho bạn sớm nhất có thể. Tuy nhiên, do đặc thù giao thông của thành phố chúng ta, trong vài trường hợp chúng tôi có thể đến trễ vài phút. Nhân viên giao hàng sẽ chủ động gọi điện thoại cho bạn để thông báo, nếu thời gian giao hàng có thể chậm hơn 10 phút.

 

10. Chất lượng món ăn uống có đảm bảo khi vận chuyển ngoài đường?

Đội ngũ xe máy giao hàng của Hotmeal.vn được trang bị thùng giữ nhiệt kín và hợp vệ sinh, đảm bảo nhiệt độ các món mà bạn đã đặt gần như tương đương với khi bạn thưởng thức trực tiếp tại quán.

 

11. Tôi muốn đặt món tại quán chưa có trong danh mục của Hotmeal.vn có được không?

Trong trường hợp bạn muốn đặt món tại một quán chưa có trong danh sách tại Hotmeal.vn, xin vui lòng cung cấp thông tin về quán đó. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và kiểm tra chất lượng của quán. Nếu đạt yêu cầu, quán đó sẽ được đưa vào danh sách phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

12. Tôi cảm thấy không hài lòng với chất lượng phục vụ của Hotmeal.vn?

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ bạn tốt nhất có thể. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng phục vụ của Hotmeal.vn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp một số thông tin sau đây:

 • Ngày, giờ giao hàng
 • Số điện thoại di động đã dùng để đặt hàng
 • Nhân viên giao hàng có mặc đồng phục Hotmeal.vn hay không?
 • Điểm chưa hài lòng

Chúng tôi sẽ kiểm tra và sẽ có thư phản hồi cho bạn sau đó.

(08) 6268 0630