Địa chỉ mua tam thất tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – [Chỉ dân sành mới biết]

Sau khi biết được tác dụng của tam thất vô cùng quý đối với sức khỏe, nên người người đổ xô đi mua tam thất chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Vậy mua tam thất ở đâu tốt tại Hà Nội và HCM? Địa chỉ mua tam thất uy tín, chất lượng? 

Hiện nay tình trạng mua bán tam thất diễn ra ồ ạt, khó kiểm soát, do vậy mà lượng tam thất giả, lượng tam thất kém chất lượng xuất hiện ngoài thị trường rất nhiều. Có rất nhiều địa chỉ rao bán tam thất chất lượng, uy tín. Nhưng ai mà biết được, chỉ có dân sành về tam thất mới biết được. Nhưng yên tâm, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Nội Dung Chính

Mua tam thất ở đâu tốt?

Việc mua ở đâu phụ thuộc vào nơi bạn sống và tài chính của bạn rất nhiều, giả sử bạn đang ở một vùng quê hẻo lánh muốn mua tam thất, hay bạn đang định cư bên nước ngoài, hoặc bạn đang ở một thành phố lớn.

Điều đó có nghĩa rằng phụ thuộc vào nơi bận đang sống và điều kiện kinh tế mà có lựa chọn cách thức khác nhau. Chúng tôi xin gợi ý một vài địa chỉ mua tam thất uy tín, chất lượng để tránh tình trạng mua phải tam thất giả.

Mua tam thất tận nơi trồng

Đây là lựa chọn tốt nhất bởi vì bạn sẽ trực tiếp nhìn thấy sản phẩm, cũng như dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Hơn thế nữa giá lại còn rẻ rất nhiều nếu bạn mua trực tiếp từ người nông dân trồng ra loại tam thất đó. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện mua đúng không nào.

Chẳng hạn đang đi du lịch tới vùng địa phương chuyên trồng tam thất, bạn có thể ghé qua khu trồng để mua. Lúc này hãy cố gắng mua nhiều chút nhé, mua tam thất làm quà cho người thân.

Trường hợp bạn có người quen đang ở nơi trồng hoặc đang sinh sống ở đấy. Hãy nhờ họ mua giúp rồi gửi chuyển phát bưu điện cho bạn. Biết được nguồn gốc tam thất, sẽ rất an toàn.

Mua trên các kênh thương mại điện tử

Hiện nay công nghệ càng phát triển, các kênh bán hàng trung gian càng lớn mạnh, người bán hàng không phải vất vả tìm khách như trước kia, bởi vì các trang thương mại điện tử đã làm thay việc đó. Người bán chỉ cần liên hệ mở cửa hàng trên các trang web đó và nếu cần thực hiện các chương trình thúc đẩy tìm kiếm khách hàng là xong.

Một số kênh thương mại điện tử bạn có thể củ tam thất như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki,… với những trang web này hàng mua được đảm bảo nên người mua yên tâm nhé.

Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận, vì trên các trang này ai cũng có thể bán, chỉ cần có đăng ký kinh doanh là bạn có thể mở một gian hàng, thậm chí trên Shopee cá nhân cũng mở bán được.

Do đó rất dễ gặp hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin liên quan như nguồn gốc, mẫu mã, giấy tờ, số má hãy quyết định mua nhé.

3Mua offline tại cửa hàng, siêu thị và các trung tâm thương mại

Cách này dành cho những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng uy tín, siêu thị lớn, các trung tâm thương mại để tìm mua tam thất.

Dấu hiệu nhận biết cửa hàng uy tín là ở Công ty tổ chức đứng sau nó, nó có phải là thương hiệu nổi tiếng không, thiết kế cửa hàng có chuyên nghiệp không, có nhiều cửa hàng khác trên khắp cả nước không.

Mua tại các website bán hàng trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều website bán hàng trực tuyến có bán cây tam thất, củ tam thất, bột tam thất, hoa tam thất…

Vì vậy với những khách hàng nào có nhu cầu mua tam thất có thể ghé thăm những website bán hàng này để tham khảo nguồn gốc xuất xứ, giá cả cũng như chất lượng tam thất. Thông qua số Hotline của website bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để biết kĩ hơn về loại tam thất mình định mua nhé.

Qua các kênh truyền miệng

Đây là lựa chọn cuối cùng trong danh sách đề xuất của địa chỉ mua tam thất tốt và chất lượng của chúng tôi. Bạn hãy thông qua người quen, người thân đã từng sử dụng sản phẩm để biết được chỗ nào uy tín và hãy mua theo họ. Đây là cách khá tin cậy vì đã có sự kiểm chứng từ trước.

Mua tam thất ở đâu tại Hà Nội và HCM

Tại Hà Nội và HCM bạn có thể lựa chọn một trong số cách mua mà chúng tôi đề cập bên trên.

Lựa chọn địa chỉ mua tam thất vô cùng quan trọng có tính quyết định đến chất lượng của tam thất. Hãy là người mua hàng thông thái để tránh mua phải tam thất giả, tam thất kém chất lượng nhé.

Cây Thuốc Nam - Tags: ,