Lựa Chọn Hướng Bàn Làm Việc Phù Hợp Cho 12 Con Giáp

Một trong những yếu tố quyết định sự thịnh vượng, hưng suy của công ty chính hướng bàn làm việc. Nếu lựa chọn được hướng bàn làm việc hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi, tinh thần của bạn thoải mái, dễ chịu, công việc được hanh thông, thăng tiến sự nghiệp thuận lợi.

Bạn tuổi hợi? Bạn muốn kê lại bàn làm việc của mình nhưng chưa biết chọn hướng bàn làm việc 2019 nào? Cùng nhau theo dõi tiếp bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này cũng như cách kê bàn làm việc cho 12 con giáp nhé.

Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này với đồng nghiệp để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ nhé!

I. Tầm quan trọng của việc lựa chọn hướng làm việc

Hướng bàn làm việc rất quan trọng đối với đội ngũ nhân viên cũng như với chủ đầu tư. Để hiểu thêm về điều này, mời các bạn tham khảo cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Khi đến một văn phòng làm việc mới, những người đứng đầu doanh nghiệp đều rất cẩn thận lựa chọn phong thủy bàn làm việc một cách phù hợp nhất, đặc biệt là phải hợp tuổi, hợp mệnh. Việc đầu tiên họ làm đó là chọn hướng và đặt vị trí bàn làm việc, kế sau đó là các vật dụng khác trong văn phòng như: bàn làm việc của các nhân viên, tủ đựng hồ sơ, máy tính, máy in và nhiều vật dụng khác.

Tùy vào từng công ty, cửa hàng, văn phòng,… vị trí tiền tài cũng khác nhau. Do đó phong thủy của văn phòng làm việc hay cửa hàng sẽ có mối quan hệ trực tiếp đến sự tốt, xấu, khó khăn hay thuận lợi của mỗi ngành nghề.

Thông thường hướng và vị trí phong thủy bàn làm việc sẽ được chủ doanh nghiệp tìm hiểu và sắp xếp từ trước. Chọn một vị trí đặt bàn làm việc tốt để có công việc thuận lợi cho mình và các nhân viên công ty.

Đồng thời, lựa chọn phong thủy chỗ ngồi làm việc giúp cải thiện tinh thần, giảm áp lực cho các thành viên trong công ty. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm các đồ vật phong thủy để trang trí, vừa làm đẹp cho văn phòng lại vừa góp phần tạo cảm giác tốt cho tinh thần nhân viên khi làm việc

II. Lựa chọn hướng bàn làm việc theo mệnh

Từ khi sinh ra, mỗi người có một bản mệnh riêng. Tùy vào mệnh của mỗi người mà lựa chọn kê hướng bàn làm việc khác nhau. Ngay dưới đây, chúng tôi xin cập nhật hướng bàn làm việc của những người mệnh Thủy, Hỏa, Kim, Mộc nhé!

– Cho người mệnh Thủy : Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về 2 hướng này, đảm bảo mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc.

– Cho người mệnh Hỏa : Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì thế bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo những hướng đó. Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

– Cho người mệnh Kim : Những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh mang đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nên chọn những đồ vật được làm từ gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc.

– Cho người mệnh Mộc : Những người mệnh Mộc thì nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang lại nhiều may mắn hơn. Khi trang trí bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật có màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những chiếc bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì góc cạnh và nhọn như thông thường.

III. Lựa chọn hướng bàn làm việc theo tuổi

Dưới đây, chúng tôi xin cập nhật hướng bàn làm việc theo tuổi rước phú quý, vận may trong quá trình làm việc. Bạn thuộc con giáp nào? Hãy tham khảo và kê lại bàn hợp phong thủy nhé. Chắc chắn sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi tích cực  trong sự nghiệp của mình nhé!

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý : Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối với Nhâm Tý sẽ thích hợp với hương Đông Nam

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu : Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ thích hợ với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần : Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão : Xem hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam . Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn : Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tỵ : Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam , Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kủ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ngọ : Đối với người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam , Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi : Đối với người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam , Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân : Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam , Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dậu: Đối với người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam , Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tuất : Đối với người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam , Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi : Đối với người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam , Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc là một trong những yếu tố mà chủ đầu tư rất chú trọng hiện nay khi quyết định trang trí nội thất văn phòng. Tham khảo bài viết trên đây và cùng tìm cho mình hướng bàn làm việc tốt nhất, phù hợp, thuận lợi trong quá trình làm việc. Nếu có những thắc mắc về hướng bàn làm việc hay bất kì sản phẩm của nội thất Hòa Phát, bạn hãy chia sẻ, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé!

 

Nội Thất Hòa Phát - Tags: